Chuyên thu mua dồ gỗ cũ giá cao nhất Toàn Quốc 0972405787

Mua đồ gỗ cũ tại Hà Nội        Chúng tôi, Đồ Gỗ Thu Liên, chuyên thu mua các loại bàn ghế đồ gỗ,giường tủ trắc cũ đã qua sử dụng với giá cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn đề mọi người có thể mua được đồ gỗ cũ, bàn ghế cũ chất lượng cao với giá rẻ.

4 lý do để đồ gỗ cũ lựa chọn chúng tôi tại hà nội

Tranh gỗ trắc cũ tại Hà Nội

 

     1.  Chúng tôi đảm bảo đồ gỗ cũ của bạn được bán với giá cao nhất tại Hà Nội vì chúng tôi đến từ làng nghề truyền thống Đồng Kỵ. Do đó, chúng tôi có đủ khả năng để nhận biết và đánh giá được chất lượng gỗ tốt dù có dập nứt. 

     2. Di chuyển đồ gỗ khi buôn bán thường khó khăn và dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng vì đồ gỗ thường nặng và phải tháo rỡ khi di chuyển. Nhưng công việc tháo dỡ này cần kinh nghiệm và sự công phu vì nếu không cẩn thận đồ gỗ của bạn có thể xuống giá rất nhanh. Theo đó, chúng tôi đến thẩm định tại nhà quý khách hàng sau khi cho giá tham khảo và hình ảnh qua zalo, email, face, viber... Chúng tôi vốn là những người thợ kinh nghiệm, cho nên quý khách hoàn toàn yên tâm về việc tháo dỡ sau khi đồng ý bán cho chúng tôi.
Bộ ghế trắc cũ tại Hà Nội

   3.  Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm đồ gỗ, nhất là với gỗ trắc, chúng tôi biết làm thế nào để kiểm tra, tháo lắp đồ gỗ, bàn ghế cũ chuyên nghiệp không làm ảnh hưởng nhiều đến nhà cửa, các đồ dùng khác khi tháo rỡ, vận chuyển mà vẫn giữ nguyên chất lượng của gỗ. Hơn nữa, sau nhiều năm trong nghề, chúng tôi hiểu được tâm lý người bán, người mua, cho nên, việc trao đổi mua bán là cực kỳ dễ dàng.
     4. Tiêu chí của chúng tôi: mua đồ gỗ,bàn ghế cũ giá cao nhất, phục vụ tốt và chuyên nghiệp nhất. Cho nên, luôn có 2 số điện thoại để tiện trao đổi với khách hàng Hotline: 0972405787 hoặc 0968445343.
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | Tài Nguyễn | Đồ gỗ Trắc
Copyright © 2011. Mua bán đồ gỗ trắc cũ 0972405787 - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Đồ gỗ bàn ghế trắc
Proudly powered by Tài Nguyễn